Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Karma – Ngọc Long từ các cao thủ

Sau khi bản 12.13 của Đấu Trường Chân Lý ra mắt thì chúng ta có thể nhận thấy các đội hình xoay quanh tộc Thượng Long đang trở nên cực kỳ phổ biến. Các biến thể sử dụng Nidalee, Varus hay cả Nami chủ lực đều thường xuyên xuất hiện ở các trận đấu.

Sự phổ biến này đã vô tình khiến cho một số đội hình sử dụng chủ lực 1 vàng 3 sao quay trở lại khi hiệu ứng Thượng Long giúp người chơi nâng cấp tướng dạng này dễ dàng hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Karma - Ngọc Long từ các cao thủ - Ảnh 1.

Sự quay lại của Nidalee giúp các tướng 1 vàng khác có cơ hội tỏa sáng

Trong số đó thì chúng ta có Karma trong đội hình Ngọc Long – Chiến Binh Rồng với khả năng gây sát thương phép vô cùng mạnh. Không dừng lại ở đó, Ezreal vẫn là một chủ lực vô cùng mạnh mẽ và 2 vị tướng 1 vàng 3 sao này sẽ giúp bạn giành được chuỗi thắng khá đơn giản tại giai đoạn giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Karma - Ngọc Long từ các cao thủ - Ảnh 2.

Để khởi đầu với đội hình Ngọc Long – Chiến Binh Rồng thì các tướng rẻ mà chất lượng như Karma, Taric, Ashe là không thể thiếu. Nếu bạn có thể sở hữu Sett ở cấp 4 thì đội hình sẽ trở nên cực kỳ cứng cáp với hiệu ứng Chiến Binh Rồng trên người Karma. Ngoài ra thì bạn có thể chọn cách khởi đầu với mốc 2 Hộ Vệ (Leona, Taric) cùng tuyến sau bao gồm Ezreal, Karma.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Karma - Ngọc Long từ các cao thủ - Ảnh 3.

Đội hình khởi đầu lý tưởng với lối chơi không mua kinh nghiệm và sử dụng toàn tướng 1 vàng

Giống như mọi đội hình sử dụng tướng 1 vàng 3 sao khác, bạn sẽ không mua kinh nghiệm ở đầu trận nhằm giữ tỷ lệ xuất hiện tướng 1 tiền cao nhất. Đương nhiên bạn sẽ phải chịu chuỗi thua ở giai đoạn này nhưng hãy nhẫn nhịn, tích tiền rồi sau đó “bung tiền” ở sau vòng Người Đá để xoay ra các chủ lực như Karma, Leona (Ezreal thì càng tốt) 3 sao.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Karma - Ngọc Long từ các cao thủ - Ảnh 4.

Đội hình tốt nhất mà bạn nên sở hữu khi đạt cấp độ 6

Đến giai đoạn giữa trận thì bạn cần bổ sung Lee Sin vào đội hình khi nó vừa kích hoạt mốc 3 Chiến Rồng và 2 Lôi Long, đem lại rất nhiều sát thương và một chút khống chế. Với việc sở hữu chủ lực sát thương và chống chịu ở cấp độ 3 sao thì bạn có thể yên tâm giữ vàng từ chuỗi thắng và lên cấp 8 nhanh chóng. Ở giai đoạn này thì Shi Oh Yu với chất tướng vừa “trâu bò”, nhiều sát thương, khống chế ổn là sự nâng cấp tốt nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Karma - Ngọc Long từ các cao thủ - Ảnh 5.

Shi Oh Yu là nâng cấp mạnh nhất ở cấp độ 8 mà bạn nên hướng tới

Về phần lõi công nghệ thì Năng Lượng Xanh là nâng cấp tối ưu nhất cho đội hình này bởi Ezreal lẫn Karma đều rất cần năng lượng. Ngoài ra thì Khảm Bảo Thạch cũng là nâng cấp mạnh đối với đội hình Ngọc Long – Chiến Binh Rồng khi nó giúp chủ lực gây sát thương mạnh mà không cần phải ghép Găng Bảo Thạch.

Với cách xây dựng trang bị thì Karma rất cần Bùa Xanh và những món đồ tăng sát thương kỹ năng. Ezreal cũng tương tự nên nếu bạn khởi đầu với nhiều Nước Mắt Nữ Thần thì hãy nghĩ tới việc sử dụng đội hình này. Ngoài ra thì các trang bị chống chịu thường thấy như Áo Choàng Lửa, Giáp Máu, Thú Tượng Thạch Giáp nên được ghép cho Leona.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-hoc-hoi-doi-hinh-karma-ngoc-long-tu-cac-cao-thu-20220718090550855.chn

Bạn đang xem bài viết: Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Karma – Ngọc Long từ các cao thủ được đăng tại Moto88vn.info

Leave a Reply

Your email address will not be published.